น้ำหอมกลิ่น Viva La Juicy ยี่ห้อ Juicy Couture

ความหอมหวานของขนมเป็นสิ่งที่ชวนให้สาวๆอย่างเราๆนั้นน้ำลายหกกันเลยจริงไหมละค่ะ เพราะกลิ่นหอมๆของแยมผลไม้นั้นมันช่างยั่วน้ำลายของเราเสียจริง และมันจะดีแค่ไหนถ้าหากเราสามารถเอากลิ่นหอมหวานยั่วน้ำลายของขนมหวานเหลานี้มาเป็นน้ำหอมของผู้หญิงอย่างเราได้ เชื่อได้เลยว่าจะต้องมีหลายคนที่รักการกินของหวานนั้นหูผึ่งอย่างแน่นอน น้ำหอมกลิ่น Viva La Juicy เป็นกลิ่นที่บ่งบอกถึงความหอมหวานของขนม ความหอมหวานของผลไม้ที่หวานฉ่ำด้วยกลิ่นหอมที่น่ารับประทานอย่างมาก แต่อย่าเพิ่งรับประทานนะค่ะเพราะมันคือน้ำหอม ด้วยกลิ่นของ คาราเมล วนิลลา ทำให้ได้กลิ่นที่น่ารับประทานอย่างที่สุด และเหมาะมากกับสาวๆที่ชอบทานผลไม้ หรือขนมหวาน สำหรับสาวหวานถือว่าเป็นน้ำหอมที่เหมาะสมอย่างมากเลยทีเดียวที่จะลองใช้กันดูค่ะ ในส่วนของขวดน้ำหอมหรือว่าบรรจุภัณฑ์ก็มีการดีไซน์ออกมาในรูปแบบสไตล์ที่มีความสวยงามอย่างมาก เป็นขวดแก้วสวยสดใส มาพร้อมริบบิ้นสีแดงและที่ห้อยสีทองสร้างความหรูหราในแบบคุณหนูได้อย่างไร้ที่ติจริงๆ เพราะฉะนั้นสาวๆแรกรุ่นที่อยากได้น้ำหอมที่หรูหรามีระดับเหมือนประหนึ่งว่าตนเองเป็นคุณหนูหรือเจ้าหญิงก็ไม่ปานจะต้องลองใช้น้ำหอมกลิ่น Viva La Juicy ยี่ห้อ Juicy Couture กลิ่นนี้เลยค่ะ รับรองว่าหอมหรูชัวร์แน่นอน ครั้งหน้าจะเป็นน้ำหอมแบบใดก้อย่าลืมติดตามกันนะค่ะ เพราะเชื่อได้ว่าแต่ละกลิ่นที่เรานำแนะนำกันนั้นต้องหอมชัวร์ๆ

Continue reading »

เดอร์ไทเกอร์สอยเยลาวิชแล้ว

                เยลาวิชได้ตกลงย้ายทีมไปร่วมทีมฮัลล์ซิตี้เป็นที่เรียบร้อย หลังจากที่ไม่ค่อยได้รับโอกาสในการลงสนามในฤดูกาลนี้เท่าไหร่กับทีมเอฟเวอร์ตัน ทำให้ต้องย้ายออกจากทีม เพื่อที่จะมีโอกาสในการลงสนามมากกว่านี้  และก็ถือว่าเป็นการย้ายทีมที่ดีเลย   สำหรับเยราวิชเพราะทีมฮัลล์ ซิตี้กำลังปัญหาในการทำประตูคู่แข่งไม่ค่อยได้  เมื่อเยราวิชย้ายมาจะทำให้เค้าเป็นศูนย์หน้าหมายเลข 1 ของทีมทันทีและจะทำให้มีโอกาสในการลงสนามมากขึ้น และเพื่อที่จะพิสูจน์ว่าเค้าเป็นศูนย์หน้าที่ดีคนหนึ่งในพรีเมียร์ลีก

Continue reading »

เชลชีเตรียมเอาเงินล่อซื้อชอว์

ลุค ชอว์แบ็คของทีมเซาแธมป์ตันและทีมชาติอังกฤษเวลานี้เป็นที่สนใจของทีมใหญ่ในลีกพรีเมียร์ลีก และด้วยฟ อร์มการเล่นที่พรุ่งแรงอย่างนี้ ทีมเซาแธมป์ตันอาจจะไม่สามารถรั้งนักเตะรายนี้ไว้ได้ โดยทีมที่ยื่นความจำนงที่จะซื อตัวของลุก ชอว์แบบจริงจังคือทีมเชลชี แ ละได้ยืนไปแล้ว 1 ครั้งในราคา 15  ล้านปอนด์แต่ได้โดนปฎิเสธไป  แต่ทีมเชลชีก็ยังไม่ลดความพยายามเตรียมที่จะยื่นของซื้ออีกครั้งในราคา  21 ล้านปอนด์ ซึ่งคงจะต้องติดตามว่าจะย้ายมาร่วมทีมในเดือนมกราคมนี้หรือไม่

Continue reading »